Công Ty TNHH Hàn Cắt Đăng Khoa ra đời với kim chỉ nam là mang đến cho khách hàng những những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ nhanh – uy tín nhất.

Đăng Khoa hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị hàn, cắt và linh kiện cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất đến mọi miền trên toàn quốc.

Các bạn hãy an tâm khi mua máy hàn cắt sắt thép tại Công Ty TNHH Hàn Cắt Đăng Khoa vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuât (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng).

Để đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng Công ty Đăng Khoa luôn không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp những dòng sản phẩm hàn, cắt từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng, đem lại giá trị và niềm tin tới tất cả quý khách hàng.

Chính sách kinh doanh của Đăng Khoa:

– Bán đúng giá cả: Quý khách sẽ được hưởng chính sách giá cả cạnh tranh, bảo đảm bán đúng giá, đúng sản phẩm.

– Đúng chất lượng: Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

– Thái độ phục vụ: Quý khách sẽ được Đăng Khoa phục vụ theo đúng phương châm: “Khách hàng là thượng đế”.

– Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, hậu mãi và những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp chúng tôi hi vọng cung cấp được những sản phẩm tốt nhất và được sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng nơi quý khách!